อยากผิวขาวทานกลูต้าไธโอนอย่างเดียวเพียงพอไหม

ezywite

ทานกลูต้าไธโอนช่วยให้ผิวขาวเป็นวลีที่เราได้ยินมานานซึ่งคุณสมบัติของกลูต้าไธโอนคือสามารถช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วการทานกลูต้าไธโอนเพียงอย่างเดียวไม่สามารถทำให้ผิวขาวใสได้อย่างที่หลายคนคิด เนื่องจากกลูต้าไธโอนโดนย่อยสลายด้วยน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร ทำให้ประสิทธิภาพในการช่วยให้ผิวขาวนั้นลดลง จึงจำเป็นต้องทานอาหารเสริมที่มีสารสกัดอย่างอื่นควบคู่กันไปด้วยเพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างชัดเจน วันนี้เราจึงมี 4 สารสกัดสำคัญที่ช่วยทำให้ผิวขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมปลอดภัย

ezywite

1.สารสกัดจากมะเขือเทศ

สารสกัดจากมะเขือเทศให้สารไลโคปีนที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดปัญหาผิวเสียจากการรับรังสี UV จากแสงแดด จอโทรศัพท์มือถือ สารเคมี มลพิษต่างๆ ส่งผลให้คอลลาเจนที่สะสมในผิวถูกทำลายและสูญเสียความยืดหยุ่น จนเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอย หมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ สารไลโคปีนจึงเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ผิวดูมีเลือดฝาด ผิวขาวอมชมพู

ezywite

2.สารสกัดจากเมล็ดทับทิม

สารสกัดจากเมล็ดทับทิมอุดมไปด้วยสารกลุ่มโพลีฟีนอล ( Polyphenol ) ซึ่งเป็นสารอาหารที่สำคัญมีฤทธิ์ต่อต้านอนูมลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว สร้างคอลลาเจนในชั้นผิวเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง ชะลอความแก่ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ และ จุดด่างดำได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวขาวสวยเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส นอกจากสรรพคุณที่กล่าวมาข้างต้น สารสกัดจากเมล็ดทับทิมยังช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือด และโรคหัวใจ รวมไปถึงลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งบางชนิด

ezywite

3.สารสกัดจากเมล็ดองุ่น

สารสกัดเมล็ดองุ่น ถือเป็นตัวช่วยดึงความอ่อนเยาว์ของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากสารสกัดจากเมล็ดองุ่นมีสารสำคัญชื่อ OPC ที่มีประสิทธิภาพสูงมากในการต่อต้านอนุมูลอิสระ จนได้รับการขนานนามว่า Super Antioxidant ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยและช่วยกระตุ้นการสร้างอีลาสตินให้ผิวมีความยืดหยุ่น ยับยั้งการถูกทำลายของคอลลาเจน ผิวดูมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว จึงช่วยลดรอยดำหรือจุดดำที่เกิดจาการสร้างเม็ดสีเมลานิน

ezywite

4.สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์

สารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์มีคุณสมบัติคล้ายกับ 3 ตัวที่กล่าวมาก่อนหน้านี้ และเป็น Super oxidant เหมือนกับสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ช่วยเสริมการทำงานของวิตามิน C และ วิตามิน E ปกป้องผิวจากแสงแดด ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัย

ezywite

จากที่ได้แนะนำสารสกัดทั้ง 4 ตัว สิ่งที่เป็นหัวใจสำคัญที่สุดคือสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถได้รับจากการทานผักผลไม้ทั่วไป ซึ่งบางครั้งอาจจะไม่เพียงพอ ยิ่งสภาพแวดล้อมในปัจจุบันทั้งมลพิษต่างๆ ฝุ่น PM 2.5 ควันจากท่อไอเสีย ควันบุหรี่ จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมาช่วยบำรุงให้ผิวขาวทั้งจากภายในและภายนอก ร่วมกับการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงด้วย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

 

รับข่าวสารจาก NUTRIMASTER

ถ้าต้องการยกเลิกรับข่าวสารกรุณาคลิ๊ก !!

ID : @Nutrimaster