เซลลูไลท์เกิดจากอะไร

เซลลูไลท์ ( Cellulite )

เกิดจากการที่ไขมันเคลื่อนตัวสูงขึ้นมาอยู่ในชั้นของผิวหนัง หรือเกิดจากการไหลเวียนของระบบหลอดเลือดบริเวณนั้นลดลง การคั่งของน้ำเหลืองและฮอร์โมนที่ไม่สมดุล การที่ไขมันส่วนนี้ดูเป็นก้อนเพราะไขมันใต้ผิวหนังบางครั้งมีจำนวนมากจนกลายเป็นก้อน ซึ่งแต่ละก้อนจะมีเปลือกเหนียวๆ หุ้ม ทำให้มองเห็นเป็นลอนของก้อนไขมันพบมากบริเวณต้นขา ต้นแขน หน้าท้อง รอบเอว และสะโพก

L – Carnitine

เป็นกรดอะมิโนที่มีความจำเป็นต่อกระบวนการเผาผลาญในร่างกาย โดยธรรมชาติร่างกายเราสามารถสังเคราะห์แอล – คาร์นิทีนได้เอง ประมาณ 25% ของแอล-คาร์นิทีนในร่างกายมาจากการสร้างของตับและไต ส่วนอีก 75% มาจากอาหารที่รับประทานโดยเฉพาะจำพวกเนื้อสัตว์

Carnipure

Carnipure เป็น แอล – คาร์นิทีนที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นแอล – คาร์นิทีนที่คุณภาพดีที่สุด จากผลงานวิจัยรับรองว่ามีประสิทธิภาพสูงและเห็นผลชัดเจน นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

การทำงานของ L – Carnitine

  1. ทำหน้าที่เป็นตัวนำพากรดไขมันเข้าไปเผาผลาญเปลี่ยนเป็นพลังงานภายในเซลล์ไมโตรคอนเดรีย
  2. หน้าที่เก็บสะสมพลังงานให้เป็นพลังงานสำรอง อีกทั้งแอล – คาร์นิทีนยังมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างกระชับ ลดไขมันสะสมในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

French Maritime Pine Bark Extract ( Oligopin )

การรับประทานสารสกัดจากเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศสมีส่วนช่วยในการลดการเกิดและการสะสมเซลลูไลท์ เนื่องจากสามารถกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้การขับของเสีย น้ำเหลือง ก้อนไขมันตกค้างออกจากระบบหลอดเลือด รวมถึงสารอนุมูลอิสระ ทำให้ลดการก่อตัวของไขมันสะสมที่เป็นต้นเหตุของเซลลูไลท์

รับข่าวสารจาก NUTRIMASTER

ถ้าต้องการยกเลิกรับข่าวสารกรุณาคลิ๊ก !!

ID : @Nutrimaster